share

จมูกพัง ! เพราะเลือกศัลยกรรมผิดที่ สุดท้ายจบด้วยการแก้จมูกโอเพ่นเทคนิคไฮบริด

Last updated: 25 Apr 2024
343 Views
เสริมจมูกโอเพ่น

สวัสดีค่ะ "แพท" นะคะ หนึ่งในเคสแก้จมูกของคุณหมอภูวิช คงชยะนันท์ แพทย์เฉพาะทางด้านศัลยศาสตร์ตกแต่งและเสริมสร้างใบหน้าที่ ALINE Clinic ทุกคนเชื่อไหมคะว่าเหตุผลของสาว ๆ หลายคนที่ตัดสินใจเสริมจมูก ก็เพราะต้องการให้ตัวเองมีใบหน้าที่สวยขึ้น รู้สึกมั่นใจมากขึ้น ซึ่งแพทเองก็เป็นหนึ่งในนั้นค่ะ แต่ภายใต้ความสวยที่แพทเลือก ก็ทำให้แพทรู้สึกผิดหวัง เพราะการเลือกศัลยกรรมจมูกผิดที่นั้นเอง !!


ต้องบอกก่อนนะคะว่า ก่อนที่แพทจะมาแก้จมูกกับคุณหมอภูวิช แพทเคยเสริมจมูกมาแล้วถึง 2 ครั้งค่ะ แต่ในการแก้จมูกครั้งที่ 2 แพทเลือกเป็นการแก้จมูกเทคนิค SEMI - OPEN ในครั้งนั้นแพทเองก็ไม่คิดว่า ตัวเองจะต้องมาเจอกับสารพัดปัญหาจมูกพัง ทั้งจมูกเบี้ยว เอียง สันจมูกมีพังผืด รูจมูกไม่เท่ากัน ตอนนั้นคนรอบข้างก็ทักว่าทำไมทรงจมูกดูแปลก ๆ ตอนนั้นแพทเครียด และขาดความมั่นใจมาก ๆ ไม่รู้จะตอบคำถามคนรอบข้างยังไง ไม่คิดเลยว่าการตัดสินใจแก้จมูกครั้งที่ 2 จะทำให้แพทรู้สึกแย่ได้ขนาดนี้ จนสุดท้ายแพทเลยตัดสินใจที่จะแก้จมูกครั้งที่ 3 กับคุณหมอภูวิชนั้นเองค่ะ เพราะว่าคุณหมอภูวิชเป็นแพทย์เฉพาะทางด้านศัลยศาสตร์ตกแต่งและเสริมสร้างใบหน้า ทำให้แพทมั่นใจในเรื่องของความเชี่ยวชาญ และคิดว่าคุณหมอสามารถแก้ไขปัญหาจมูกพังให้กับแพทได้ค่ะ

ในวันที่แพทได้เข้าไปปรึกษากับคุณหมอภูวิช คุณหมอได้บอกว่าจากการแก้จมูกครั้งที่ 2 ด้วยเทคนิค SEMI - OPEN ของแพทนั้น เป็นเทคนิคที่ไม่สามารถเห็นโครงสร้างภายในของจมูกได้ทั้งหมด ทำให้ไม่สามารถแก้ปัญหาทั้งโครงสร้างของจมูกได้ จึงทำให้อาจเกิดปัญหาซิลิโคนเบี้ยว เอียงได้นั้นเอง 

โดยหลังจากที่คุณหมอภูวิชประเมินปัญหาแล้วพบว่า จมูกของแพทเบี้ยว เอียง สันจมูกมีพังผืด รูจมูกก็ไม่เท่ากัน คุณหมอจึงแนะนำให้แก้จมูกโอเพ่นเทคนิคไฮบริด เพราะเป็นเทคนิคที่สามารถแก้ปัญหาโครงสร้างจมูกได้ทั้งหมด ตรงจุด และแม่นยำ ซึ่งคุณหมอจะทำการเลาะพังผืดออกให้มากที่สุด และเสริมจมูกด้วยเทคนิคผสมผสานโดยใช้ซิลิโคนตัวไอ (I Shape) เพิ่มความโด่งบริเวณสันจมูก ส่วนบริเวณปลายจมูกจะไม่มีซิลิโคนอยู่เลย ไม่ต้องกังวลเรื่องของซิลิโคนทะลุอีกด้วย วินาทีนั้นก็ทำให้แพทมีความหวังมากขึ้น และเชื่อว่าคุณหมอภูวิชจะเป็นคุณหมอที่ทำให้แพทเป็นคนใหม่ ที่มั่นใจกว่าเดิมหลังจากแก้จมูกโอเพ่นเทคนิคไฮบริดได้ 7 วัน แอบกระซิบนิดนึงว่าในการแก้จมูกครั้งนี้ แพทเองก็ได้รีเควสทรงจมูกคุณต้าเหนิงไว้กับคุณหมอภูวิชด้วยนะคะ ต้องบอกว่าถึงแม้จมูกจะคงบวมช้ำอยู่นิดหน่อย แต่แพทพอใจทรงจมูกครั้งนี้มาก ไม่ว่าจะหันหน้ามุมไหนก็มั่นใจมากขึ้น ซึ่งนี่เป็นเพียงผลลัพธ์ 7 วันเท่านั้นนะคะ เดี๋ยวแพทจะพาไปดูตอนแก้จมูกครบ 1 เดือน 3 สัปดาห์กันต่อค่ะ

หลังผ่านไป 1 เดือน 3 สัปดาห์ แพทได้มาเช็กทรงจมูกกับคุณหมอภูวิชอีกครั้ง แพทบอกเลยว่า แพทประทับใจการศัลยกรรมกับคุณหมอภูวิช ที่ ALINE Clinic มาก ๆ เลยค่ะ ตัวแพทเองตอนแรกไม่อยากจะเชื่อว่าทรงจมูกของแพทจะกลับมาสวยได้อีก 555 แต่คุณหมอภูวิชก็สามารถแก้ปัญหาจมูกพังให้กับแพทได้ แถมยังทำให้แพทได้ทรงจมูกที่ต้องการอีกด้วยนะคะ


และนี่ก็คือผลลัพธ์หลังแก้จมูกได้ 1 เดือน 3 สัปดาห์ ทรงจมูกเริ่มเข้าที่แล้ว แพทชอบมาก รู้สึกว่าทรงจมูกมีความโด่ง สโลปแบบพอดี ปลายจมูกก็ไม่พุ่งจนเกินไป แพทรู้สึกว่าการแก้จมูกครั้งนี้ทำให้ใบหน้าของแพทดูหวานขึ้นอีกด้วย จนบางทีก็แอบเสียดายค่าใช้จ่ายที่เสียไปกับการเสริมจมูกไปก่อนหน้านี้ แพทเสียทั้งเงิน เสียทั้งเวลา แต่ก็เอาเถอะค่ะ ในความผิดพลาดยังทำให้รู้ว่า ยังมีคุณหมอฝีมือดี เก่ง และเอาใจใส่คนไข้ขนาดนี้ แพทมั่นใจว่าครั้งนี้แพทเลือกไม่ผิดจริง ๆ ค่ะ ฮ่าๆๆสุดท้ายนี้แพทอยากจะขอฝาก สำหรับใครที่มีปัญหาจมูกพัง ! กำลังมองหาคลินิกแก้จมูกอยู่ แพทอยากจะแนะนำจากประสบการณ์ตรงของตัวแพทเอง ที่ได้ผ่านการเสริมจมูกมาแล้วรู้สึกผิดหวังไปถึง 2 ครั้ง จากการเลือกศัลยกรรมผิดที่ เพราะฉะนั้น แพทอยากให้ทุกท่านตัดสินใจดี ๆ ศึกษาประวัติ ความเชี่ยวชาญของคุณหมอให้มากที่สุด ก่อนที่จะตัดสินใจแก้จมูกนะคะ

แต่ถ้าให้แพทแนะนำ แพทขอแนะนำเลยค่ะ แก้จมูกกับคุณหมอภูวิช คงชยะนันท์ ที่ ALINE Clinic ในโคราช เพราะคุณหมอเป็นแพทย์เฉพาะทางด้านศัลยศาสตร์ตกแต่งและเสริมสร้างใบหน้า คุณหมอภูวิชผู้มีประสบการณ์ด้านการศัลยกรรมและเสริมความงามมาอย่างยาวนาน มีความเชี่ยวชาญในการแก้ไขปัญหาจมูกได้อย่างตรงจุด มีความเป็นกันเอง และเอาใจใส่มาก ๆ เลยค่ะ โดยรวมแล้วแพทประทับใจมาก ก.ไก่ ล้านตัวเลยก็ว่าได้ ส่วนใครที่ต้องการอ่านข้อมูลเพิ่มเติม อยากรู้ว่าการเสริมจมูกโอเพ่นเทคนิคไฮบริดดียังไง สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ ทำความรู้จักการเสริมจมูกโอเพ่นเทคนิคไฮบริด ปลายไร้ซิลิโคน ไร้กังวลปัญหาปลายทะลุ ส่วนตัวแพทเองขอจบเรื่องเล่าไว้เพียงเท่านี้ ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง
รีวิวดึงหน้า
เมื่ออายุมากขึ้น ปัญหาใบหน้าหย่อนคล้อย ผิวหน้าไม่กระชับ ริ้วรอยร่องลึกก็เริ่มมาเยือน สำหรับบางคนที่อายุมากแล้ว อาจจะปล่อยปละละเลยในเรื่องนี้ไป เพราะคิดว่าความสวยเป็นเรื่องของวัยหนุ่มสาว แต่สำหรับมนัสนันท์ ความสวยเกิดขึ้นได้กับทุก ๆ คน ไม่ว่าจะอายุมากน้อยเท่าไหร่ก็ตามค่ะ
แก้จมูกโอเพ่น
สวัสดีค่ะ สุทธิดา เจตตาวงษ์ หรือเรียกสั้น ๆ ว่าหลินนะคะ วันนี้หลินมีประสบการณ์และบทเรียนราคาแพงของชีวิต จากการเลือกทำสวยโดยไม่ได้ศึกษาข้อมูลให้ดี มาฝากทุกคนเป็นอุทาหรณ์สอนใจกันค่ะ สวยเร็ว สวยไว ใครบ้างจะไม่ชอบ หลินก็ชอบค่ะ แต่ถ้ารู้ว่าจะตามมาด้วยปัญหาจมูกผิดรูป หลินคงไม่ทำตั้งแต่แรก !!
แก้จมูกโอเพ่น
ทำงานอยู่ดี ๆ ได้ทำสวยซะงั้น เรื่องราวเส้นทางความสวยของคุณแพรวที่ได้ตำแหน่ง "ลูกสาวหมอภูวิช" เพิ่มจากพนักงานของคุณหมอ เปลี่ยนจมูกทรงแมนให้กลายเป็นทรงหวาน ด้วยเทคนิคไร้ซิลิโคน แถมไปต่อกับงานตาสองชั้นที่เปลี่ยนกับตาสองชั้นหลบในได้เป็นชั้นตาชัดแต่งหน้าขึ้นสุด ๆ ไปเลยค่ะ
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy