หนังตาตก
อายุมากขึ้น ทุกอย่างก็เริ่มหย่อนคล้อย ความเต่งตึงที่เคยมีก็กลับเหี่ยวย่น ไม่เว้นแม้กระทั่งผิวหนังรอบดวงตา เมื่อพูดถึงปัญหาที่นับว่าเป็นปัญหาที่ใหญ่ที่ไม่ใช่เพียงเรื่องความสวยความงาม แต่มักเป็นปัญหาที่ส่งผลต่อการใช้ชีวิตประจำวันของผู้สูงวัย นั้นก็คือ ปัญหาหนังตาตก หางตาตก สำหรับบางคนอาจคิดว่าปัญหาหนังตาตกและหางตาตก ไม่ใช่ปัญหาใหญ่ที่ร้ายแรงอะไร แต่คุณทราบไหมคะว่า หากปล่อยทิ้งไว้ ไม่รับการรักษาที่ถูกต้อง อาจทำให้สูญเสียการมองเห็นได้เลยนะคะ
ตาตก กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง
คุณทราบหรือไม่คะว่า ปัญหากล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ไม่ได้เกิดกับกลุ่มผู้สูงอายุเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงพนักงานออฟฟิศที่ทำงานหน้าจอคอมพิวเตอร์หรือใช้สายตาจ้องมองหน้าจอโทรศัพท์เป็นเวลานาน ๆ และบ่อยครั้ง อาจจะต้องเผชิญกับปัญหากล้ามเนื้อตาอ่อนแรง (Ptosis) ซึ่งปัญหานี้ หลายคนคงมองข้ามและชะล่าใจไป คิดว่าเป็นปัญหาที่ไม่ได้อันตรายอะไร แต่หากปล่อยไว้ ไม่ได้เข้ารับการรักษา อาจส่งผลต่อการมองเห็นและการใช้ชีวิตประจำวันได้เลยนะคะ
รีวิวดึงหน้า
เมื่ออายุมากขึ้น ปัญหาใบหน้าหย่อนคล้อย ผิวหน้าไม่กระชับ ริ้วรอยร่องลึกก็เริ่มมาเยือน สำหรับบางคนที่อายุมากแล้ว อาจจะปล่อยปละละเลยในเรื่องนี้ไป เพราะคิดว่าความสวยเป็นเรื่องของวัยหนุ่มสาว แต่สำหรับมนัสนันท์ ความสวยเกิดขึ้นได้กับทุก ๆ คน ไม่ว่าจะอายุมากน้อยเท่าไหร่ก็ตามค่ะ
แก้จมูกโอเพ่น
สวัสดีค่ะ สุทธิดา เจตตาวงษ์ หรือเรียกสั้น ๆ ว่าหลินนะคะ วันนี้หลินมีประสบการณ์และบทเรียนราคาแพงของชีวิต จากการเลือกทำสวยโดยไม่ได้ศึกษาข้อมูลให้ดี มาฝากทุกคนเป็นอุทาหรณ์สอนใจกันค่ะ สวยเร็ว สวยไว ใครบ้างจะไม่ชอบ หลินก็ชอบค่ะ แต่ถ้ารู้ว่าจะตามมาด้วยปัญหาจมูกผิดรูป หลินคงไม่ทำตั้งแต่แรก !!
แก้จมูกโอเพ่น
ทำงานอยู่ดี ๆ ได้ทำสวยซะงั้น เรื่องราวเส้นทางความสวยของคุณแพรวที่ได้ตำแหน่ง "ลูกสาวหมอภูวิช" เพิ่มจากพนักงานของคุณหมอ เปลี่ยนจมูกทรงแมนให้กลายเป็นทรงหวาน ด้วยเทคนิคไร้ซิลิโคน แถมไปต่อกับงานตาสองชั้นที่เปลี่ยนกับตาสองชั้นหลบในได้เป็นชั้นตาชัดแต่งหน้าขึ้นสุด ๆ ไปเลยค่ะ
แก้จมูกโอเพ่น
สวัสดีค่ะ เฟิร์นนะคะ หลาย ๆ ท่านที่ติดตามเพจ ALINE Clinic น่าจะคุ้นหน้าคุ้นตาเฟิร์นกันอยู่ไม่น้อย เพราะเคสของเฟิร์นเนี่ยถือเป็นเคส #ลูกสาวคุณหมอภูวิช คนแรก ๆ เลยที่ได้แก้จมูกโอเพ่นด้วยเทคนิค GDCC (Glued Diced Costal Cartilage) กระดูกอ่อนซี่โครงสับกับคุณหมอภูวิชที่ ALINE Clinic ค่ะ และวันนี้เฟิร์นก็ได้รับโอกาสดี ๆ จากทาง ALINE Clinic ให้มาแชร์ประสบการณ์ในการแก้จมูกครั้งนี้ให้ทุกคนได้อ่านกันนะคะ
แก้จมูกโอเพ่นซี่โครง
เรื่องราวของนายแบบและพิธีกรมากความสามารถที่พลาดตัดสินใจเลือกเสริมจมูกผิดที่ !! ทำให้ได้รับผลกระทบจากการเลือกคลินิกเสริมจมูกผิดมาแล้วถึง 2 ครั้ง ทำให้เสียความมั่นใจ ขาดความมั่นใจเป็นอย่างมาก ซึ่งนี่เป็นปัญหาใหญ่ที่ส่งผลกระทบต่ออาชีพการงาน แต่ในความโชคร้ายก็ยังมีเรื่องดี ๆ ครับ เขาได้เจอกับเพจของคุณหมอภูวิชผ่านทางโซเชียลมีเดีย และได้เห็นผลงานการเสริมจมูกและการแก้จมูกของคุณหมอภูวิชมาเยอะมาก ๆ ทำให้มั่นใจในตัวคุณหมอภูวิช ว่าคุณหมอคนนี้แหละที่จะเป็นคนที่จะช่วยแก้ปัญหาจมูกของเขาได้แน่นอน
เสริมจมูกโอเพ่น
ผู้หญิงทุกคนอยากสวย แต่เส้นทางความสวยอาจไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ วันนี้น้องอลีนจะพาคุยกับคุณแพท หนึ่งในเคสแก้จมูกของคุณหมอภูวิช คงชยะนันท์ แพทย์เฉพาะทางด้านศัลยศาสตร์ตกแต่งและเสริมสร้างใบหน้าที่ ALINE Clinic ทุกคนเชื่อไหมคะว่าเหตุผลของสาว ๆ หลายคนที่ตัดสินใจเสริมจมูก ก็เพราะต้องการให้ตัวเองมีใบหน้าที่สวยขึ้น รู้สึกมั่นใจมากขึ้น ซึ่งแพทเองก็เป็นหนึ่งในนั้นค่ะ แต่ภายใต้ความสวยที่แพทเลือก ก็ทำให้แพทรู้สึกผิดหวัง เพราะการเลือกศัลยกรรมจมูกผิดที่นั้นเอง !!
สัดส่วนทองคำ
อีกหลายท่านที่หลังจากได้ทำศัลยกรรมเสริมความงามไปแล้ว กลับทำให้ใบหน้าไม่ได้ดูดีขึ้นอย่างที่คิด เหมือนใบหน้าจะขาด ๆ เกิน ๆ ไม่สมส่วน และบางคนก็เสพติดการทำศัลยกรรมมากเกินไป จนส่งผลให้ใบหน้าที่ควรจะสวย กลับดูแล้วใบหน้าผิดแปลกไปไม่เป็นธรรมชาติเอาซะเลยด้วยเหตุนี้เอง วันนี้น้องอลีนจะพาทุกท่านมาเจาะลึกถึงทฤษฎี Golden Ratio ความงามตามศาสตร์ สัดส่วนทองคำ ทฤษฎีความสวยที่สมบูรณ์แบบ ซึ่งเป็นทฤษฎีที่ถูกนำมาใช้ในวงการศัลยกรรมเสริมความงาม เพื่อเนรมิตความสวยบนใบหน้าให้ได้อย่างสมดุล เป็นการปรับมิติของใบหน้าให้ดูสวยขึ้น รวมไปถึงการปรับองศาความงามหรือสัดส่วนของความสมดุลบนใบหน้า ทั้งหมดนี้ต้องมีน้ำหนักที่เท่ากัน จะให้น้ำหนักกับสิ่งใดสิ่งหนึ่งมากเกินไปไม่ได้ พูดแล้วก็ไม่รอช้า ไปทำความรู้จักกับทฤษฎีสัดส่วนทองคำ Golden Ratio ในบทความนี้กันเลยดีกว่าค่ะ
แก้จมูกโอเพ่น
และนี่คืออีกเทคนิคการเสริมจมูกของคุณหมอภูวิชที่เปิดโอกาสให้กับผู้ที่มีความต้องการเสริมจมูกโอเพ่นโดยใช้ซิลิโคน เพราะคุณหมอภูวิชได้มองเห็นปัญหาที่หลากหลายของคนไข้ในแต่ละราย และต้องการพัฒนาเทคนิคการเสริมจมูกที่สามารถแก้ไขปัญหาให้กับคนไข้ได้อย่างตรงจุด ตรงใจ และตอบโจทย์งบประมาณในการเสริมจมูกของคนไข้ จนล่าสุด คุณหมอภูวิชได้พัฒนามาเป็นการเสริมจมูกโอเพ่นเทคนิคไฮบริด ปลายไร้ซิลิโคนนั้นเอง เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา น้องอลีนขอพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับการเสริมจมูกโอเพ่นเทคนิคไฮบริด ปลายไร้ซิลิโคน ของคุณหมอภูวิช ที่ ALINE Clinic กันค่ะ
กลโกงศัลยกรรม
ความสวยความงามเป็นเรื่องที่ไม่เข้าใครออกใคร หนุ่มสาวสมัยใหม่เลือกที่จะเดินเข้าเดินออกคลินิกศัลยกรรมเสริมความงามกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งการศัลยกรรมเพื่อให้ตัวเองสวยขึ้นและดูดีขึ้นก็ไม่ใช่เรื่องที่ผิดอะไร แต่ปัจจุบันมีคลินิกศัลยกรรมเสริมความงามเปิดใหม่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วและมากมาย เรียกได้ว่าผุดขึ้นมาเยอะเหมือนกับดอกเห็ด เปิดแข่งขันกันพอ ๆ กับร้านคาเฟ่หรือร้านซักผ้าอัตโนมัติเลยทีเดียว ยิ่งมีคลินิกศัลยกรรมเพิ่มขึ้นมาเป็นจำนวนมาก เรายิ่งต้องระวังมากขึ้นเป็นสิบเท่า ร้อยเท่าเลยนะคะ เพราะหากเลือกศัลยกรรมผิดที่ ไปเจอคลินิกศัลยกรรมที่ไม่ได้มาตรฐาน เจอหมอปลอม ใช้วัสดุทางการแพทย์ที่ไม่ได้มาตรฐาน ห้องผ่าตัดไม่ผ่านการรับรองจากสาธารณสุข ก็อาจจะส่งผลให้เราเสียโฉมหรืออาจถึงขั้นเสียชีวิตได้เลยนะคะ ซึ่งนี่คือ หัวใจหลักของบทความนี้ที่น้องอลีนอยากให้คุณได้อ่านก่อนตัดสินใจเลือกทำศัลยกรรม !! โปรดอ่าน ถ้าคุณรักตัวเองและอยากได้ผลลัพธ์หลังการทำศัลยกรรมที่ดี และมีความปลอดภัยสูงสุดนะคะ
ตาสองชั้นพร้อมยกคิ้วในแผลเดียวกัน
ทำไมทำตาสองชั้นแล้วแต่ดวงตากลับยังดูไม่สดใส ? ไม่เข้ากับใบหน้า ? หลายท่านอาจเคยประสบกับปัญหานี้หลังทำตาสองชั้น ซึ่งสาเหตุของปัญหาดังกล่าว อาจเกิดจากการที่ระดับคิ้วของเราไม่ได้อยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้องและเหมาะสม ทำให้ถึงแม้จะมีชั้นตาที่สวยงาม แต่ชั้นตากลับดูไม่รับกับใบหน้า แล้วจะดีกว่าไหมคะ ? ถ้าเราสามารถมีชั้นตาที่สวยงามมีความเป็นธรรมชาติ และมีระดับคิ้วที่อยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมได้ในการผ่าตัดศัลยกรรมเพียงครั้งเดียว ? น้องอลีนขอพาทุกคนไปรู้จักกับการทำศัลยกรรมตาสองชั้นพร้อมผ่าตัดยกคิ้วแผลในแผนเดียวที่ ALINE Clinic กันนะคะ บอกเลยว่าศัลยกรรมนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเลยนะคะ
ฟิลเลอร์หน้าเด็ก
ในการฉีดสารเติมเต็มเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีและทำให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ขึ้นอย่างชัดเจนนั้น จะต้องอาศัยความเชี่ยวชาญในการฉีดสารเติมเต็มของคุณหมอเป็นหลักสำคัญ เพราะคุณหมอจะต้องสามารถวิเคราะห์และวินิจฉัยสภาพปัญหาของผิวและใบหน้าได้อย่างแม่นยำ ต้องเลือกยี่ห้อและรุ่นของสารเติมเต็มได้อย่างถูกต้อง มีความเหมาะสม ปริมาณที่ใช่ในการแก้ไขปัญหาผิวของคนไข้ในแต่ละรายได้จริง อีกทั้งยังต้องมีเทคนิคเฉพาะในการฉีดสารเติมเต็ม เพื่อให้คนไข้ได้รับผลลัพธ์ที่ดี มีความเป็นธรรมชาติสูง และมีความปลอดภัยมากที่สุดด้วยนะคะ ซึ่งสำหรับบทความนี้ น้องอลีนจะพาทุกท่านไปไขข้อสงสัย !! ฉีดสารเติมเต็มอย่างไรให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ คืนความเด็ก ลดอายุ ไปติดตามรายละเอียดทั้งหมดในบทความนี้กันเลยดีกว่าค่ะ
โหงวเฮ้ง
นอกจากการศัลยกรรม จะเป็นการแก้ไขจุดบกพร่องบนใบหน้าที่จะช่วยส่งเสริมเพิ่มความมั่นใจในหน้าตาตัวเองมากยิ่งขึ้นแล้ว ศาสตร์แห่งการดูลักษณะใบหน้าแบบจีนได้กล่าวไว้ว่า ลักษณะของใบหน้าสามารถส่งผลต่อชีวิตเราได้ ไม่ว่าจะเป็นรูปตา หน้าผาก จมูก ปาก หากมีรูปหน้าที่ดีตามหลักโหงวเฮ้ง จะช่วยส่งเสริมให้ชีวิตดียิ่งขึ้น หรือโหงวเฮ้งนำพา วาสนาส่ง จะมีชัยไปกว่าครึ่งนั้นเอง ซึ่งวันนี้น้องอลีนจะพาทุกท่านมาไขข้อสงสัย ใบหน้าสวย โหงวเฮ้งดี มีลักษณะเป็นอย่างไร ? ไปอ่านบทความนี้พร้อมกันเลยค่ะ ทั้งนี้ โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านและขึ้นอยู่กับความเชื่อส่วนบุคคลด้วยนะคะ
วศิน สกุลคู
อลีนคลินิกเริ่มต้นจากการทำการตลาดจากศูนย์สู่ยอดขาย 10 เท่า ใน 7 เดือน เพราะมีอีกหนึ่งบุคคลสำคัญที่คอยเคียงข้าง ซัพพอร์ต รวมทั้งวางแผนการบริหารงานการตลาด วางกลยุทธ์การทำการตลาดให้แก่คุณหมอภูวิชและ ALINE Clinic เสมอมา นั้นก็คือ คุณลูกกอล์ฟ ดร.วศิน สกุลคู ผู้บริหารฝ่ายการตลาด ALINE Clinic นั้นเอง ถ้าพร้อมแล้ว ไปทำความรู้จักและอ่านบทสัมภาษณ์ ดร.วศิน สกุลคู พร้อม ๆ กันเลยค่ะ
ดูแลตัวเองหลังทำศัลยกรรม
การดูแลตัวเองหลังการศัลยกรรมก็มีความสำคัญไม่แพ้กันนะคะ คนไข้ ซึ่งเป็นจะต้องปฏิบัติตัวตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเคร่งครัด อีกหนึ่งปัจจัยที่จะส่งผลให้คนไข้ได้รับผลลัพธ์หลังการศัลยกรรมที่ดีอีกด้วย แต่การดูแลตัวเองหลังศัลยกรรมก็จะมีความแตกต่างกันไปบ้าง ดังนั้น เพื่อให้ทุกท่านมีความเข้าใจ และมีการเตรียมความพร้อมอย่างถูกต้อง น้องอลีนเลยขอมัดรวมข้อมูลการดูแลตัวเองหลังทำศัลยกรรมกับ 4 ศัลยกรรมสุดฮอตที่ ALINE Clinic มาฝากกันนะคะ
filler
ทำไมสารเติมเต็มยี่ห้อ Restylane จึงได้รับความนิยมเป็นอันดับต้น ๆ ในประเทศไทยกัน !! ทั้งคำถามที่ว่า Restylane ฉีดแล้วดีอย่างไร ? Restylane แต่ละรุ่นเหมาะกับการฉีดจุดไหนบ้าง ? เราไปติดตามรายละเอียดทั้งหมดในบทความนี้กันเลยค่ะ
หมอภูวิช
หลายท่านคงเคยได้ยินชื่อเสียงของคุณหมอภูวิช หรือคุณหมอพิพัฒน์รามากันมาบ้างแล้วใช่ไหมคะ แต่วันนี้น้องอลีนอยากให้ทุกท่านได้รู้จักคุณหมอภูวิชมากยิ่งขึ้นไปอีก ถ้าพร้อมแล้วไปทำความรู้จักคุณหมอภูวิชกันให้มากยิ่งขึ้นกันเลยค่ะ
เปรียบเทียบชัด !! ศัลยกรรมดึงหน้า เทคนิค Triple Lock vs การร้อยไหม การยกกระชับแบบไหน เหมาะสมและใช่สำหรับคุณ
อายุเพิ่มขึ้น ความหย่อนคล้อยบนใบหน้าก็ตามมา เพราะอีลาสตินและคอลลาเจนใต้ผิวเสื่อมสภาพลง ทำให้ผิวหน้าถูกแทนที่ด้วยริ้วรอย ผิวขาดความยืดหยุ่น ไม่เต่งตึงกระชับอย่างที่เคย แล้วระหว่างการร้อยไหมกับการศัลยกรรมดึงหน้า การยกกระชับทั้งสองแบบนี้ มีความแตกต่างกันอย่างไร
ดึงหน้า
การผ่าตัดดึงหน้าได้พัฒนาจนมีผลลัพธ์ดีกว่าการผ่าตัดดึงหน้าในอดีต มารู้จักการดึงหน้าเทคนิค Triple Lock ที่ล็อคความตึงแน่นถึง 3 ชั้น
ALINE Clinic
เราจะทราบได้อย่างไรว่าคลินิกศัลยกรรมหรือคลินิกความงามที่เราเลือกนั้นจะมีความปลอดภัย ได้มาตรฐาน ทำไปแล้วจะได้รับผลลัพธ์ที่ดี มีการดูแล ไม่ทอดทิ้งหากเกิดปัญหาขึ้น และเพื่อไม่ให้ทุกคนตกเป็นเหยื่อของคลินิกศัลยกรรมและคลินิกความงามที่ไม่ได้มาตรฐาน
เช็คด่วน !! 9 อาการจมูกเริ่มมีปัญหาหลังศัลยกรรม สัญญาณเตือนที่ต้องระวัง
สันจมูกเบี้ยวเอียง ซิลิโคนทะลุ อาการเสียวที่ปลายจมูก สิวอักเสบ ปลายจมูกแดงคล้ำ สันจมูกบางเห็นเป็นแท่ง ปลายจมูกมีรอยบุ๋ม มันวาวใส ปลายงุ้มตก
เสริมจมูกโอเพ่น
อยากเสริมจมูก อยากแก้จมูก แต่ไม่รู้ว่าควรเลือกทำจมูกแบบไหน เทคนิคใดที่เหมาะกับตัวเอง สำหรับใครที่กำลังตัดสินใจอยู่ วันนี้น้องอลีนมีคำตอบเรื่องนี้มาฝากค่ะ
เสริมจมูกโอเพ่น
ทำจมูกทั้งทีต้องมั่นใจว่าได้ทรงจมูกที่สวยถูกใจ สามารถแก้ไขปัญหาจมูกได้อย่างตรงจุด และมีความเหมาะสมกับเรามากที่สุด รวมทั้งยังต้องมีความปลอดภัยในระยะยาว เพราะคงไม่มีใครอยากแก้จมูกหลาย ๆ ครั้ง
เสริมจมูกโอเพ่น
สรุปสาระการเสริมจมูกที่ทุกคนควรรู้ เพราะเสริมจมูกทั้งทีขอให้ทำแล้วสวยตั้งแต่ครั้งแรกเลย วัสดุที่ใช้เสริมจมูกมีอะไรบ้าง ข้อดี ข้อเสีย เหมาะกับใคร ขอสรุปไว้ที่นี่ค่ะ
ดึงหน้า
การดึงหน้าจัดเป็นศัลยกรรมที่ช่วยแก้ไขความหย่อยคล้อยได้ดีที่สุด เพราะเป็นการกำจัดผิวหนังส่วนเกินได้อย่างถาวร
การเสริมจมูกด้วยเทคนิคกระดูกอ่อนซี่โครงสับ GDCC (Glued Diced Costal Cartilage)
จมูกของคนเอเชียมักมีโครงสร้างกระดูกอ่อนที่ไม่แข็งแรง ผิวหนังที่หนา สันจมูกเตี้ยและปลายจมูกไม่พุ่ง การใช้กระดูกอ่อนซี่โครงมีความแข็งแรงและปริมาณมากเพียงสำหรับการเสริมจมูกสำหรับคนเอเชีย
เปรียบเทียบวัสดุต่าง ๆ ที่ใช้ในการเสริมจมูก ข้อดี ข้อเสีย
ศัลยกรรมเสริมจมูกมีการใช้วัสดุ 2 กลุ่ม ได้แก่ วัสดุสังเคราะห์ และเนื้อเยื่อของตัวเอง
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy