เปิดเหตุผลว่าทำไม ALINE Clinic ถึงได้รับการไว้วางใจจากใครหลาย ๆ คน

ALINE Clinic
ALINE Clinic

อย่างที่ทุกท่านทราบกันอยู่แล้วว่า การเลือกทำศัลยกรรมหรือการเสริมความงามเป็นสิ่งได้รับความนิยมกันเป็นอย่างมากในปัจจุบัน ทั้งการศัลยกรรมดึงหน้า เสริมจมูก ตาสองชั้น รวมไปถึงการทำหัตถการต่าง ๆ เพื่อดูแลปัญหาใบหน้าและผิวพรรณ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ในเมื่อทุกคนมีเพียงใบหน้าเดียว จะศัลยกรรมทั้งทีก็ต้องพิจารณาอย่างรอบด้านให้ครบถ้วนทั้ง 360 องศา เพื่อให้มั่นใจได้ว่าคลินิกที่เราเลือกศัลยกรรมหรือเสริมความงามนั้น เป็นคลินิกที่ดีที่สุด มีความปลอดภัย ได้มาตรฐาน รวมทั้งหลังทำศัลยกรรมไปแล้วจะได้รับผลลัพธ์ที่ดี มีความปลอดภัยในระยะยาว มีการดูแลหลังผ่าตัด รวมถึงไม่ทอดทิ้งคนไข้หากมีปัญหาใด ๆ เกิดขึ้น และเมื่อพูดถึงคลินิกศัลยกรรมเสริมความงามและผิวพรรณชั้นนำในจังหวัดนครราชสีมา หลายท่านคงนึกถึง ALINE Clinic คลินิกที่ทำการผ่าตัดโดย คุณหมอภูวิช คงชยะนันท์ แพทย์เฉพาะทางด้านศัลกรรมตกแต่งใบหน้าใช่ไหมคะ แล้วแบบนี้ทุกท่านเคยสงสัยไหมคะว่า ทำไมทุกวันนี้ ALINE Clinic และคุณหมอภูวิช จึงเป็นที่รู้จัก เป็นที่ยอมรับ และเป็นที่ไว้วางใจจากใครหลาย ๆ คน ไปติดตามชมกันในบทความนี้พร้อม ๆ กันเลยค่ะ

ใบอนุญาตประกอบกิจการสถานพยาบาล

1. ALINE Clinic มีใบอนุญาตประกอบกิจการสถานพยาบาล

ALINE Clinic เป็นคลินิกที่ได้รับมาตรฐานตามกระทรวงสาธารณสุข โดยมีเลขที่ใบอนุญาตประกอบกิจการสถานพยาบาลอย่างถูกต้อง ซึ่งเป็นการยืนยันได้ว่า คลินิกได้ผ่านการตรวจสอบ และได้รับอนุญาตให้ดำเนินกิจการอย่างถูกต้องตามที่กระทรวงกำหนด ไม่ใช่คลินิกเถื่อนอย่างแน่นอน

หมอภูวิช

2. คุณหมอภูวิช คงชยะนันท์ มีใบประกอบวิชาชีพเวชกรรม

นอกจาก ALINE Clinic จะได้รับการรับรองตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุขแล้ว คุณหมอภูวิชที่ทำการผ่าตัดคนไข้ในทุกเคส มีใบประกอบวิชาชีพจากแพทยสภาอีกด้วย ด้วยเหตุนี้จึงทำให้คนไข้ และใครหลาย ๆ คน ต่างก็มั่นใจว่า ได้รับการรักษาหรือการผ่าตัดจากหมอจริง ๆ ที่ไม่ใช่หมอปลอม หรือบุคคลที่ไม่ใช่แพทย์มาทำการผ่าตัดหรือทำหัตถการ โดยสามารถตรวจสอบชื่อ - นามสกุลของแพทย์ที่ต้องการตรวจสอบได้ผ่านทาง เว็บไซต์แพทยสภา ตลอด 24 ชั่วโมงนะคะ

หมอภูวิชโคราช

3. คุณหมอภูวิช คงชยะนันท์ คือ แพทย์เฉพาะทางด้านศัลยศาสตร์ตกแต่งและเสริมสร้างใบหน้า

หากพูดแบบไม่โลกสวยแต่อย่างใด หลายท่านคงทราบดีว่า การผ่าตัดศัลยกรรมทุกครั้งย่อมมีความเสี่ยง เพราะฉะนั้นการเลือกศัลยกรรมในแต่ละครั้ง จะต้องอาศัยความเชี่ยวชาญของคุณหมอเป็นอย่างมาก เพื่อให้ความเสี่ยงในการผ่าตัดลดน้อยลง หรือแทบไม่มีความเสี่ยงเลย ซึ่งคุณหมอภูวิชก็เป็นคุณหมออีกหนึ่งท่าน ที่เป็นแพทย์เฉพาะทางด้านศัลยศาสตร์ตกแต่งและเสริมสร้างใบหน้า และต้องบอกเลยว่า กว่าคุณหมอจะมาเป็นแพทย์เฉพาะทางนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย คุณหมอต้องผ่านทั้งการฝึกฝน การเรียนรู้ การเข้าใจในการทำงานต่าง ๆ ของกล้ามเนื้อทุกมัด และเส้นประสาททุกเส้นบนใบหน้า รวมทั้งมีเทคนิคในการแก้ไขจุดบกพร่องต่าง ๆ บนใบหน้าของคนไข้ได้

สำหรับใครที่ต้องการตรวจสอบว่า คุณหมอภูวิชเป็นแพทย์เฉพาะทางด้านศัลยศาสตร์ตกแต่งและเสริมสร้างใบหน้าจริงไหม ? สามารถตรวจสอบได้ที่เว็บไซต์ สมาคมศัลยกรรมตกแต่งใบหน้าแห่งประเทศไทย โดยมีขั้นตอนดังนี้

  • ขั้นตอนที่ 1 เข้าเว็บไซต์ https://www.thaiafprs.org/home
  • ขั้นตอนที่ 2 คลิกรายชื่อสมาชิก แล้วเลือกแพทย์สมาชิก
  • ขั้นตอนที่ 3 ระบุชื่อแพทย์ในช่องค้นหาเพื่อทำการสืบค้น
หมอภูวิช

4. คุณหมอภูวิช คงชยะนันท์ มีประสบการณ์และมีความความเชี่ยวชาญในการผ่าตัดขั้นสูง

เพราะคุณหมอภูวิชเชื่อเสมอว่า ความสวยและความปลอดภัยของคนไข้ นั่นก็คือ ความเชี่ยวชาญของคุณหมอเช่นกัน ด้วยเหตุนี้คุณหมอก็ไม่เคยที่จะหยุดเรียนรู้และพัฒนาตนเองอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้คนไข้ได้รับผลลัพธ์ที่ดีที่สุด อีกทั้งคุณหมอยังมีประสบการณ์ในการศัลยกรรมมาอย่างยาวนาน พร้อมมีเทคนิคการศัลยกรรมที่หลากหลาย ทำให้คนไข้หลาย ๆ คน มั่นใจได้ว่า หลังศัลยกรรมกับคุณหมอภูวิช จะต้องเป็นคนใหม่ ที่มั่นใจกว่าเดิม

ถัดไปน้องอลีนจะขอพาทุกคนไปชมรีวิวคนไข้ ที่เข้ารับการผ่าตัดศัลยกรรมกับคุณหมอวิช คงชยะนันท์ กันนะคะ ซึ่งผลลัพธ์ในการศัลยกรรมของคนไข้แต่ละเคสจะเป็นยังไง ? ไปดูรีวิวพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

แก้สารเหลว
แก้จมูกโอเพ่น
ตาสองชั้น
ยกหางตา
ตัดถุงใต้ตา
restylane

และนี่ก็เป็นผลลัพธ์หลังการผ่าตัดศัลยกรรมของแต่ละเคส ต้องบอกว่านี่เป็นเพียงรีวิวส่วนน้อยเท่านั้นนะคะ ซึ่งนอกจากรีวิวแล้ว อีกหนึ่งอย่างที่ทำให้หลายคนมั่นใจ และไว้ใจ ALINE Clinic เลยก็คือ ห้องผ่าตัดที่มีความปลอดภัย ได้มาตรฐาน มีอุปกรณ์ทางการแพทย์ครบครันนั้นเองค่ะ

aline clinic

5. ห้องผ่าตัดปลอดภัย ได้มาตรฐาน อุปกรณ์ทางการแพทย์ครบครัน

ALINE Clinic มุ่งเน้นให้ห้องผ่าตัดเป็นสถานที่ที่สะอาด ปลอดเชื้อ และมีความปลอดภัยมาตรฐานโรงพยาบาล รวมถึงมีเครื่องมืออุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ครบครัน มีความพร้อมสำหรับการดูแลด้านความปลอดภัยในระหว่างการผ่าตัด เพื่อให้การผ่าตัดศัลยกรรมในทุกเคสผ่านไปได้ด้วยดี และให้คนไข้ทุกเคสปลอดภัยจากภาวะแทรกซ้อนต่าง ๆ อีกด้วยนะคะ

อลีนคลินิก

6. ใส่ใจทุกการบริการ และติดตามผลลัพธ์ของคนไข้หลังผ่าตัดอย่างสม่ำเสมอ

ALINE Clinic คุณหมอภูวิช คงชยะนันท์ และทีมงานมืออาชีพ มีความใส่ใจทุกขั้นตอนในการให้บริการ ตั้งแต่การให้คำปรึกษาอย่างตรงไปตรงมา ชี้แจงค่าใช้จ่ายในการศัลยกรรมอย่างละเอียด ไม่มีการยัดเยียดคอร์ส ตลอดจนการผ่าตัดเสร็จสิ้น พร้อมทั้งการดูแลและติดตามผลลัพธ์ของคนไข้หลังการผ่าตัดอย่างต่อเนื่อง

arokago star

7. ALINE Clinic โดยคุณหมอภูวิชได้รับรางวัล ArokaGO Star

รางวัล ArokaGO Star เป็นเครื่องหมายแห่งความแตกต่างสำหรับผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ โดยจะมอบให้กับสถานประกอบการที่ได้มาตรฐานและผ่านการพิจารณาใน 3 หัวข้อ ที่มีความสอดคล้องกับเกณฑ์มาตรฐานระดับสากล สำหรับบริการทางการแพทย์ด้านความงาม ซึ่งประกอบไปด้วย

  • จะต้องเป็นคลินิกเสริมความงามที่ให้บริการที่มุ่งเน้นประโยชน์ของคนไข้และผู้เข้ารับบริการเป็นสิ่งสำคัญ
  • จะต้องเป็นคลินิกเสริมความงามที่เน้นในด้านการสร้างประสบการณ์ของผู้เข้ารับบริการ
  • จะต้องเป็นคลินิกเสริมความงามที่มีขั้นตอนรวมทั้งกระบวนการทางธุรกิจที่มีความยั่งยืน และมีแบบแผน

ซึ่งการที่ ALINE Clinic ได้รับรางวัล ArokaGO Star เป็นการสะท้อนให้เห็นว่าคุณหมอภูวิชมีความตั้งใจ มีความมุ่งมั่นอย่างในการก่อตั้งอลีนคลินิก เพื่อส่งมอบบริการทางการแพทย์ด้านการศัลยกรรมและการเสริมความงามที่ดีที่สุดให้กับคนไข้ โดยสมาคมการท่องเที่ยวเชิงการแพทย์และสุขภาพไทย (TMWTA) เป็นองค์กรที่มีบทบาทในการส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงการแพทย์และสุขภาพในประเทศไทย โดยคณะกรรมการพิจารณารางวัล ก็ได้กล่าวชื่นชม ALINE Clinic สำหรับความมุ่งมั่นในการให้บริการดูแลเฉพาะบุคคลด้วยเทคนิคศัลยกรรมขั้นสูง และการสนับสนุนความก้าวหน้าของบริการทางการแพทย์ด้านความงาม

รีวิวศัลยกรรม

เมื่ออ่านมาถึงตรงนี้แล้ว หลายคนคงหายแล้วสงสัยใช่ไหมคะ ว่าทำไม ALINE Clinic และคุณหมอภูวิชถึงเป็นคลินิกที่หลายคนไว้วางใจ แต่แค่นั้นยังไม่พอนะคะ นอกจากนี้ ALINE Clinic ยังมีรีวิวแน่น ๆ จากคนไข้ตัวจริง เสียงจริงอีกด้วย บอกเลยว่า ไม่มีหน้าม้าอย่างแน่นอน จนตอนนี้กลายเป็นคลินิกเดียวในโคราช ที่มีรีวิวดีเยี่ยมระดับ 5 ดาวไปเลยค่ะ !!


ส่วนใครทำกำลังมองหาคลินิกศัลยกรรม น้องอลีนขอฝาก คุณหมอภูวิช และ ALINE Clinic ไว้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกด้วยนะคะ สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถเข้ามาปรึกษาคุณหมอภูวิช ที่ ALINE Clinic ได้เลยนะคะ หรือสามารถชมรายละเอียดต่าง ๆ เพิ่มเติมก่อนตัดสินใจ ได้ที่แฟนเพจ https://www.facebook.com/aline.surgery นะคะ

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy