share

จากพนักงานสู่คนไข้..แก้จมูกโอเพ่นเทคนิคไร้ซิลิโคน 100% และตาสองชั้นเทคนิคกรีดสั้น

Last updated: 22 May 2024
147 Views
แก้จมูกโอเพ่น

หลายคนที่เคยศัลยกรรมกับคุณหมอภูวิช คงชยะนันท์ ที่ ALINE Clinic คงจะคุ้นหน้าคุ้นตากับเคสรีวิวศัลยกรรมในบทความนี้ใช่ไหมคะ ซึ่งไม่แปลกค่ะ คนนี้ก็คือ แพรว เองค่ะ แพรวเป็นพนักงานของ ALINE Clinic ตลอดระยะเวลาที่แพรวได้ทำงานที่นี่ แพรวเห็นและสัมผัสได้ถึงฝีมือ ความตั้งใจ ความใส่ใจในการศัลยกรรมของคุณหมอภูวิชที่มีให้ต่อคนไข้ในทุก ๆ เคส ตั้งแต่การให้คำปรึกษาที่ชัดเจน ตรงไปตรงมา ความประณีตในระหว่างการผ่าตัด การดูแลและติดตามผลลัพธ์ของคนไข้แต่ละเคส และที่สำคัญคือ เรื่องความปลอดภัยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นห้องผ่าตัดที่ได้มาตรฐาน เครื่องไม้เครื่องมืออุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ได้มาตรฐาน ทั้งหมดนี้ทำให้แพรวมั่นใจในตัวคุณหมอภูวิชและ ALINE Clinic ไม่ใช่เพราะแพรวเป็นพนักงานที่นี่ค่ะ แต่แพรวอยากเลือกในสิ่งที่แพรวมั่นใจ เชื่อใจ และเลือกสิ่งดีที่สุดให้กับตัวเองเหมือนกับทุกคนที่อยากศัลยกรรม ถ้าไม่ดีจริง ไม่ปลอดภัยจริง ๆ เพรวก็ไม่เลือกค่ะ ต่อให้เป็นพนักงานก็ตาม !!

ซึ่งตัวแพรวเองก็ทำ 2 ศัลยกรรมด้วยกันนะคะ นั้นก็คือ แก้จมูกและทำตาสองชั้นค่ะ ซึ่งแพรวได้เริ่มต้นด้วยการแก้จมูกก่อนเป็นอย่างแรก เพราะเมื่อ 2 ปีก่อน แพรวเสริมจมูกมาแล้วด้วยเทคนิค Closed พร้อมตอกฐานและตะไบฮัมพ์จมูก แรก ๆ ดูท่าจะสวยดี จมูกไม่มีปัญหาอะไร แต่เวลาส่องกระจกก็ยังรู้สึกว่า ฮัมพ์จมูกยังสูงอยู่ค่ะ พอเวลาผ่านไป ปลายจมูกเริ่มงุ้มตก สันจมูกสูง ทรงแข็ง ใบหน้าแพรวดูแมนไปเลยค่ะ บอกได้คำเดียวว่าแพรวเฟลมาก ๆ และคิดแล้วว่าทางออกที่ดีที่สุดก็คือ ต้องแก้จมูก และต้องแก้จมูกกับคุณหมอภูวิชที่ ALINE Clinic เท่านั้น เพราะแพรวเชื่อสนิทใจว่าคุณหมอภูวิชจะสามารถแก้ไขปัญหาของแพรวได้ค่ะในวันที่แพรวเลือกที่จะเข้าไปปรึกษากับคุณหมอภูวิช ตอนนั้นก็เขิน ๆ นิดหน่อยค่ะ เพราะตัวแพรวเองเป็นพนักงาน อารมณ์แบบว่า ปกติเป็นผู้ช่วยคุณหมอ แต่ครั้งนี้คุณหมอต้องช่วยแก้จมูกให้แพรวบ้างละ ฮ่า ๆ หลังจากที่คุณหมอประเมินและตรวจจมูกของแพรวแล้วพบว่า ปัญหาของแพรว คือ ทรงจมูกแข็ง ทำให้หน้าดูดุ ดูแมน ภายในจมูกมีพังผืดด้วยค่ะ ร้องให้ในใจหนักมาก


คุณหมอจึงแนะนำให้แพรวแก้จมูกโอเพ่นเทคนิคไร้ซิลิโคน 100% เพราะจะสามารถแก้ไขโครงสร้างภายในจมูกได้ทั้งหมด โดยคุณหมอได้เพิ่มความสูงบริเวณสันจมูกและบริเวณปลายจมูก โดยไม่ใช้ซิลิโคนเลยแม้แต่นิดเดียว ทีนี้แพรวก็ไม่ต้องมานั่งกังวลใจเกี่ยวกับเรื่องซิลิโคนจะส่งผลให้จมูกแพรวมีความผิดปกติต่าง ๆ ตามมาต่อไปแล้ว เย้ !! ส่วนบริเวณปลายจมูก คุณหมอทำการรองปลายจมูกด้วยกระดูกอ่อน และเนื้อเยื่อหลังหู 3 ชั้น พร้อมเลาะพังผืดออกให้ได้มากที่สุด ตะไบฮัมพ์ และเย็บอินเตอร์โดม ซึ่งผลลัพธ์จากการแก้จมูกครั้งนี้ของแพรวจะเป็นยังไง ไปดูกันเลยค่ะ


ผ่านไป 14 วัน หลังจากที่แพรวได้แก้จมูกโอเพ่นเทคนิคไร้ซิลิโคน 100% กับคุณหมอภูวิช แพรวปลื้มจิตปลื้มใจมาก ๆ คำชมอาจจะโบราณไปหน่อย แต่ก็ประทับใจจริง ๆ นะคะ 555 เพราะทรงจมูกของแพรวไม่แข็งทื่อเหมือนก่อนทำแล้ว สันจมูกดูสโลปขึ้น ปลายจมูกพุ่งละมุน ใบหน้าโดยรวมของแพรวดูหวานขึ้นตามที่แพรวต้องการเลยค่ะ หลังจากนี้อย่าได้ทักว่าฉันเป็นผู้หญิงหน้าแมนอีกไม่ได้แล้วนะคะ

หลังจากทรงจมูกของแพรวเริ่มเข้าที่แล้ว จากนั้นแพรวตัดสินใจทำตาสองชั้นกันต่อเลยค่ะ เพราะความสวยรอไม่ได้ คิดจะสวยก็อย่าได้พักนะคะ จมูกเป๊ะแล้ว ชั้นตาก็ต้องชัด พูดแล้วก็ไม่รอช้า เดี๋ยวแพรวจะพาทุกคนไปชมผลลัพธ์หลังศัลยกรรมตาสองชั้นกันต่อเลย ถ้าพร้อมแล้ว ไปชมกันเลยค่ะและนี่ก็คือผลลัพธ์หลังจากที่แพรวทำตาสองชั้นที่ ALINE Clinic ค่ะ เหตุผลที่ตัดสินใจทำครั้งนี้ก็เพราะว่าแพรวมีปัญหาชั้นตาไม่ชัด ชั้นตาหลบใน คุณหมอภูวิชแนะนำให้แพรวทำตาสองชั้นเทคนิคกรีดสั้น หลังทำทันทีก็จะเห็นได้ชัดว่า ชั้นตาชัดขึ้น รอยแผลเล็ก มีความบวมช้ำน้อยมาก ๆ เลยค่ะเกือบสุดท้าย แต่ยังไม่ท้ายสุด ตามมาติด ๆ กับผลลัพธ์หลังแก้จมูกโอเพ่นเทคนิคไร้ซิลิโคน 1 เดือน 3 สัปดาห์ และตาสองชั้น 3 สัปดาห์ ช่วงเวลาเกือบ ๆ 2 เดือนที่แพรวรอคอย ทั้งทรงจมูกสโลปปลายพุ่งละมุนแบบที่แพรวต้องการ ทั้งตาสองชั้นที่ชัดขึ้น ด้วยสองศัลย์ สองสวย มันใจฟูจนแบบไม่รู้จะพูดยังไงเลยค่ะ แพรวประทับใจในผลลัพธ์ครั้งนี้สุด ๆ ไปเลย เอาเป็นว่าแพรวคิดถูกจริง ๆ ที่เข้ามาทำงานที่ ALINE Clinic ทำให้แพรวได้รู้จักและเห็นถึงความใส่ใจที่มีต่อคนไข้ของคุณหมอภูวิช ในการศัลยกรรมครั้งนี้เลยทำให้แพรวไม่กังวลใจเลยว่าจะมีอะไรไม่ดีเกิดขึ้น

สุดท้ายนี้ แพรวอยากจะฝากถึงทุกคนที่อยากแก้จมูกหรือทำตาสองชั้น แพรวอยากฝากคุณหมอภูวิชและ ALINE Clinic ไว้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในอ้อมอกอ้อมใจของทุกคนด้วยนะคะ คุณหมอทั้งเก่ง มีความเชี่ยวชาญ มีประสบการณ์ชั่วโมงบินสูง แถมที่สำคัญยังเป็นแพทย์เฉพาะทางด้านศัลยศาสตร์ตกแต่งและเสริมสร้างใบหน้า ที่มีประสบการณ์ด้านการศัลยกรรมและเสริมความงามมาอย่างยาวนาน แพรวเชื่อว่าหากทุกคนเลือกคุณหมอภูวิช คุณจะได้รับผลลัพธ์ที่ดีไม่ต่างจากแพรวแน่นอนค่ะ ส่วนใครที่ต้องการอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการแก้จมูกโอเพ่นเทคนิคที่แพรวเลือกใช้ในการแก้จมูกครั้งนี้ สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ เทรนด์เสริมจมูก 2023 ไร้สิ่งแปลกปลอม เสริมจมูกโอเพ่น เทคนิคไร้ซิลิโคน 100 % นะคะ สำหรับวันนี้ สวัสดีค่ะ ไว้พบกันที่ ALINE Clinic นะคะ ^^

บทความที่เกี่ยวข้อง
รีวิวดึงหน้า
เมื่ออายุมากขึ้น ปัญหาใบหน้าหย่อนคล้อย ผิวหน้าไม่กระชับ ริ้วรอยร่องลึกก็เริ่มมาเยือน สำหรับบางคนที่อายุมากแล้ว อาจจะปล่อยปละละเลยในเรื่องนี้ไป เพราะคิดว่าความสวยเป็นเรื่องของวัยหนุ่มสาว แต่สำหรับมนัสนันท์ ความสวยเกิดขึ้นได้กับทุก ๆ คน ไม่ว่าจะอายุมากน้อยเท่าไหร่ก็ตามค่ะ
แก้จมูกโอเพ่น
สวัสดีค่ะ สุทธิดา เจตตาวงษ์ หรือเรียกสั้น ๆ ว่าหลินนะคะ วันนี้หลินมีประสบการณ์และบทเรียนราคาแพงของชีวิต จากการเลือกทำสวยโดยไม่ได้ศึกษาข้อมูลให้ดี มาฝากทุกคนเป็นอุทาหรณ์สอนใจกันค่ะ สวยเร็ว สวยไว ใครบ้างจะไม่ชอบ หลินก็ชอบค่ะ แต่ถ้ารู้ว่าจะตามมาด้วยปัญหาจมูกผิดรูป หลินคงไม่ทำตั้งแต่แรก !!
แก้จมูกโอเพ่น
สวัสดีค่ะ เฟิร์นนะคะ หลาย ๆ ท่านที่ติดตามเพจ ALINE Clinic น่าจะคุ้นหน้าคุ้นตาเฟิร์นกันอยู่ไม่น้อย เพราะเคสของเฟิร์นเนี่ยถือเป็นเคส #ลูกสาวคุณหมอภูวิช คนแรก ๆ เลยที่ได้แก้จมูกโอเพ่นด้วยเทคนิค GDCC (Glued Diced Costal Cartilage) กระดูกอ่อนซี่โครงสับกับคุณหมอภูวิชที่ ALINE Clinic ค่ะ และวันนี้เฟิร์นก็ได้รับโอกาสดี ๆ จากทาง ALINE Clinic ให้มาแชร์ประสบการณ์ในการแก้จมูกครั้งนี้ให้ทุกคนได้อ่านกันนะคะ
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy