share

เทรนด์เสริมจมูก 2023 ไร้สิ่งแปลกปลอม เสริมจมูกโอเพ่น เทคนิคไร้ซิลิโคน 100 %

Last updated: 19 Feb 2024
1224 Views
เสริมจมูกโอเพ่น

ทำจมูกทั้งทีต้องมั่นใจว่าได้ทรงจมูกที่สวยถูกใจ สามารถแก้ไขปัญหาจมูกได้อย่างตรงจุด และมีความเหมาะสมกับเรามากที่สุด รวมทั้งยังต้องมีความปลอดภัยในระยะยาว เพราะคงไม่มีใครอยากแก้จมูกหลาย ๆ ครั้ง ต้องเสียทั้งเงิน เวลา แถมยังต้องเจ็บตัวไปอีกหลาย ๆ ครั้งถูกต้องไหมคะ

แล้วคุณจะเลือกเสริมจมูกแบบไหนดี เสริมจมูกเทคนิคอะไร และเสริมจมูกที่ไหนดีที่จะสามารถตอบโจทย์ทรงจมูกที่ต้องการ หรือช่วยแก้ปัญหาจมูกของคุณได้อย่างแท้จริง วันนี้น้องอลีนขอแนะนำการเสริมจมูกแบบโอเพ่น เทคนิคไร้ซิลิโคน 100% เทคนิคการเสริมจมูกโอเพ่นของคุณหมอภูวิช คงชยะนันท์ ที่ ALINE CLINIC โคราช มาแนะนำสำหรับผู้ที่มีความสนใจเสริมจมูกโอเพ่นและไม่ต้องการให้มีสิ่งแปลกปลอมหรือซิลิโคนอยู่ในร่างกายมาฝากทุกคนกันค่ะ

สำหรับผู้ที่ต้องการเสริมจมูกโอเพ่น แต่มีความกังวลใจเกี่ยวกับปัญหาที่จะตามมาหลังเลือกใช้ซิลิโคนในการศัลยกรรมเสริมจมูก ไม่ว่าจะเป็น
 

 • การเกิดอาการแพ้ซิลิโคน เพราะซิลิโคนถือเป็นสิ่งแปลกปลอมต่อร่างกาย
 • การเกิดพังผืดเกาะยึดซิลิโคน ทำให้ทรงจมูกผิดรูป และโครงสร้างจมูกมีปัญหาได้ในภายหลัง
 • ปัญหาซิลิโคนเบี้ยว ซิลิโคนเอียง ซิลิโคนลอย ซึ่งนำไปสู่การถอดซิลิโคนและการแก้จมูกในอนาคต
 • ปัญหาซิลิโคนทะลุที่นอกจากจะทำให้ทรงจมูกผิดรูป ยังทำให้โครงสร้างจมูกภายในมีโอกาสเสียหายได้อีกด้วย

เสริมจมูกโอเพ่น เทคนิคไร้ซิลิโคน 100 % ที่ ALINE CLINIC คืออะไร ?

คือ การเสริมจมูกโอเพ่น แก้ไขโครงสร้างภายในจมูกที่มีความเหมาะสมกับปัญหาของคนไข้ในแต่ละราย และทำการเพิ่มความสูงบริเวณสันจมูกและบริเวณปลายจมูก โดยไม่ใช้ซิลิโคน

การเสริมจมูกโอเพ่น เทคนิคไร้ซิลิโคน 100% ที่ ALINE CLINIC แบ่งออกเป็น 2 กรณีตามปัญหาของคนไข้ คือ

1.      กรณีที่คนไข้มีสันจมูกสูงโด่งหรือมีฮัมพ์สูง คุณหมอภูวิชจะทำการปรับแต่งสันจมูกและตะไบฮัมพ์ เพื่อให้ได้รูปทรงจมูกที่คนไข้ที่ต้องการและมีความเหมาะสมกับแต่ละบุคคล จากนั้นจึงทำการเพิ่มความโด่งพุ่งของปลายจมูก โดยการปรับแต่งโครงสร้างปลายจมูกและเสริมด้วยวัสดุที่แตกต่างกันตามความเหมาะสมของคนไข้ เช่น กระดูกอ่อน, เนื้อเยื่อหลังหู หรือผนังกั้นกลางจมูก ทั้งนี้จะขึ้นอยู่กับการประเมินและดุลยพินิจของแพทย์

2.      กรณีที่คนไข้มีสันจมูกต่ำและมีปัญหาโครงสร้างจมูกค่อนข้างมาก คุณหมอภูวิชจะแก้ปัญหาด้วยการใช้เทคนิค GDCC (Glued Diced Costal Cartilage) เทคนิคเฉพาะของคุณหมอภูวิชที่มีเพียงหนึ่งเดียวในโคราช ซึ่งเป็นเทคนิคการใช้กระดูกอ่อนซี่โครงสับนำมาเพิ่มความสูงของสันจมูก และตกแต่งโครงสร้างปลายจมูกให้มีความโด่งพุ่งมากขึ้น

ข้อดีของการเสริมจมูกโอเพ่น เทคนิคไร้ซิลิโคน 100 % ที่ ALINE CLINIC

 1. ALINE CLINIC ผ่าตัดโดยคุณหมอภูวิช แพทย์เฉพาะทางศัลยศาสตร์ตกแต่งและเสริมสร้างใบหน้า
 2. คุณหมอภูวิชช่วยแก้ไขปัญหาโครงสร้างภายในจมูกและปัญหาโครงสร้างปลายจมูกได้อย่างตรงจุด
 3. มั่นใจปลอดภัย เพราะไร้สิ่งแปลกปลอมในร่างกาย ทำให้ไม่เกิดการต่อต้าน และไม่ก่อให้เกิดการแพ้
 4. ไม่เสี่ยงต่ออาการปลายจมูกบาง เนื่องจากซิลิโคนดันปลายจมูก
 5. ไม่เสี่ยงต่อปัญหาซิลิโคนทะลุ แม้จะเสริมจมูกไปแล้วเป็นเวลานาน
 6. ผลลัพธ์คงอยู่ได้ยาวนาน แม้ผ่านการเสริมจมูกไปแล้วหลายปี
 7. ช่วยเสริมโครงสร้างจมูกให้แข็งแรง ปลายพุ่งสวย
 8. ทรงจมูกมีผิวสัมผัสเรียบเนียน ไม่มีรอยต่อซิลิโคน
 9. ปลายจมูกสวย โด่งพุ่ง มีความละมุนเป็นธรรมชาติ

การเสริมจมูกโอเพ่น เทคนิคไร้ซิลิโคน 100 % เหมาะกับใคร ?

 • ผู้ที่ต้องการศัลยกรรมเสริมจมูก แต่ไม่ต้องการมีสิ่งแปลกปลอมในร่างกาย
 • ผู้ที่มีปัญหาโครงสร้างจมูกที่มีความซับซ้อนมาก ๆ
 • ผู้ที่ผ่านการแก้จมูกมาแล้วหลายครั้งแล้ว
 • ผู้ที่ต้องการทำจมูกให้มีความโด่งพุ่งมาก ๆ
 • ผู้ที่มีกระดูกอ่อนหลังหู หรือผนังกั้นจมูกไม่แข็งแรง
 • ผู้ที่มีเนื้อจมูกน้อย
 • ผู้ที่มีปลายจมูกบาง
 • ผู้ที่มีทรงจมูกสั้นมาก ๆ

ศัลยกรรมเสริมจมูกทั้งทีต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง และจะดีกว่าไหม หากเราสามารถเลือกทำจมูกโอเพ่นกับศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทางที่มีความสามารถและมากประสบการณ์ที่จะแก้ไขปัญหาจมูกของคุณได้อย่างถูกต้องและเหมาะสม อีกทั้งยังให้ความสำคัญกับการออกแบบดีไซน์ทรงจมูกที่มีทั้งความสวยงาม ยังคงความเป็นธรรมชาติ ดึงความสวยที่เป็นเอกลักษณ์ในแบบฉบับที่เป็นตัวคุณเองออกมาให้ได้มากที่สุด รวมทั้งยังคำนึงถึงความปลอดภัยในระยะยาวของคนไข้อย่างคุณหมอภูวิช คงชยะนันท์ แพทย์เฉพาะทางด้านศัลยศาสตร์ตกแต่งและเสริมสร้างใบหน้า ที่อลีนคลินิก คลินิกศัลยกรรมและความงามในจังหวัดนครราชสีมา (โคราช)

รวมรีวิวเสริมจมูกโอเพ่น เทคนิคไร้ซิลิโคน 100 % กับคลินิก ALIINE CLINIC

สำหรับท่านใดต้องการรับชมรวมรีวิวเสริมจมูกโอเพ่น เทคนิคไร้ซิลิโคน 100 % รวมทั้งรีวิวศัลยกรรมอื่น ๆ และบริการเสริมความงามอื่น ๆ ของ ALINE CLINIC สามารถติดตามกันได้ที่ Facebook Page ALINE Clinic by หมอภูวิช อลีนคลินิก ศัลยกรรมตกแต่ง โคราช กันได้เลย รีวิวสดใหม่ของผู้รับบริการจริงที่อลีนคลินิกพร้อมเสิร์ฟให้ทุกคนได้ชมกันอยู่นะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง
หนังตาตก
อายุมากขึ้น ทุกอย่างก็เริ่มหย่อนคล้อย ความเต่งตึงที่เคยมีก็กลับเหี่ยวย่น ไม่เว้นแม้กระทั่งผิวหนังรอบดวงตา เมื่อพูดถึงปัญหาที่นับว่าเป็นปัญหาที่ใหญ่ที่ไม่ใช่เพียงเรื่องความสวยความงาม แต่มักเป็นปัญหาที่ส่งผลต่อการใช้ชีวิตประจำวันของผู้สูงวัย นั้นก็คือ ปัญหาหนังตาตก หางตาตก สำหรับบางคนอาจคิดว่าปัญหาหนังตาตกและหางตาตก ไม่ใช่ปัญหาใหญ่ที่ร้ายแรงอะไร แต่คุณทราบไหมคะว่า หากปล่อยทิ้งไว้ ไม่รับการรักษาที่ถูกต้อง อาจทำให้สูญเสียการมองเห็นได้เลยนะคะ
ตาตก กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง
คุณทราบหรือไม่คะว่า ปัญหากล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ไม่ได้เกิดกับกลุ่มผู้สูงอายุเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงพนักงานออฟฟิศที่ทำงานหน้าจอคอมพิวเตอร์หรือใช้สายตาจ้องมองหน้าจอโทรศัพท์เป็นเวลานาน ๆ และบ่อยครั้ง อาจจะต้องเผชิญกับปัญหากล้ามเนื้อตาอ่อนแรง (Ptosis) ซึ่งปัญหานี้ หลายคนคงมองข้ามและชะล่าใจไป คิดว่าเป็นปัญหาที่ไม่ได้อันตรายอะไร แต่หากปล่อยไว้ ไม่ได้เข้ารับการรักษา อาจส่งผลต่อการมองเห็นและการใช้ชีวิตประจำวันได้เลยนะคะ
หมอภูวิช
หลายท่านคงเคยได้ยินชื่อเสียงของคุณหมอภูวิช หรือคุณหมอพิพัฒน์รามากันมาบ้างแล้วใช่ไหมคะ แต่วันนี้น้องอลีนอยากให้ทุกท่านได้รู้จักคุณหมอภูวิชมากยิ่งขึ้นไปอีก ถ้าพร้อมแล้วไปทำความรู้จักคุณหมอภูวิชกันให้มากยิ่งขึ้นกันเลยค่ะ
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy